Sử dụng nhiều thiết bị có thể tiện lợi nhưng cũng làm tăng rủi ro nếu bạn quên đăng xuất hoặc lưu mật khẩu trên máy không thuộc quyền kiểm soát của mình. Hãy kiểm tra lịch sử đăng nhập khi có thể.
Không nên chia sẻ cùng một tài khoản cho nhiều người. Việc này khiến bạn khó kiểm soát hoạt động, thông báo và các thay đổi liên quan đến bảo mật.
Khi chuyển thiết bị, hãy dùng kết nối tin cậy và tránh nhập dữ liệu trên trình duyệt có tiện ích đáng ngờ. Trang FAQ có thêm các khuyến nghị chống giả mạo.
Đăng ký tài khoản